DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG | ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚ QUÝ

DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG | ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚ QUÝ

DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG | ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚ QUÝ

DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG | ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚ QUÝ

DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG | ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚ QUÝ
Khu đô thị Smart City là nơi đáng để chọn lựa an cư vàlà “đất vàng” để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.
DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

Nắm giữ vị trí chiến lược ngay trung tâm Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) và nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM – Tây Nguyên, liền kề thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Smart City là không chỉ là nơi đáng để chọn lựa an cư mà còn là “đất vàng” để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.

Vị Trí

Khu Đô Thị Smart City – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP mới Bầu Bàng Tỉnh Bình Dương , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua   như QL13, QL14, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Đường vành đai 1,2,3,4 tuyến ga metro số 1 kéo dài, và đặc biệt là khu trung tâm  hành chính tập trung đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động   trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Smart City hoàn toàn thuận tiện trong di chuyển một cách nhanh chóng với TP qua QL13 , qua đường vành đai 1,2,3,4 kết nối với các KDT vệ tinh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Và di chuyển tới sân bay QT Long Thành qua đường vành 4 chỉ 15 phút .

 

 

 

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ

Nằm trong quy hoạch TP Đô Thị Công nghiệp và dịch vụ có nền kinh tế phát triển, Khu Đô Thị Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như:

- Trung tâm hành chính TP mới Bầu Bàng là một khu trung tâm  hành chính tập trung được đặt ngay tại mặt tiền Ql13 có tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng; được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình cấp II, gồm 9 tầng với diện tích sàn xây dựng 15.409m2. Nhà ở   công vụ có kinh phí gần 40 tỷ đồng, gồm 5 tầng và 1 tầng tum, diện tích sàn xây dựng 4.088m2.

 

 

- Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia như: Trường THCS Ngô Thời Nhiệm , Trường THPT Nguyễn Khuyến , Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông , Trường Đại Học Bình  Dương , Trường Dh QT Việt Đức ... trong đó Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức là trường đại học lớn nhất Việt Nam đang được xây dựng và hoàn thiện ! Bệnh viện đa khoa an phước sài gòn , bệnh viện quốc tế colombia , bệnh viện quốc tế becamex, bệnh viện quốc tế hạnh phúc 

 

XUNG QUANH ĐƯỢC BAO TRỌN BỞI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN

Bất động sản công nghiệp Bình Dương là một trong những điểm sáng của bất động sản công nghiệp khu vực miền Nam. Sở hữu 48 khu công nghiệp·, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên tới hơN 10.000ha, chiếm ¼ tổng diện tích khu công nghiệp của toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương tiên phong và dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư FDI nước ngoài. và 2 năm liền được công nhận là thành phố thông minh của Thế Giới !

Smart City được ôm trọn bởi 4 cụm KCN Lớn của tỉnh:

  • Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng  có diện tịch 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công  nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha .
  • KCN Và Đô thị Cây trường.Địa điểm xây dựng dự án tại xã Cây Trường II, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với diện  tích quy hoạch 700 ha. Chủ đầu tư dự án là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Becamex IDC.
  • KCN LAI HƯNG. Theo quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Bình Dương đến năm 2020, KCN Lai Hưng  có  diện  tích 600ha tại huyện Bàu Bàng. Dự kiến, diện tích của KCN này sẽ được tỉnh Bình Dương dành để thu hút các doanh nghiệp khoa học công nghệ (KHCN) vào đầu tư.
  • KCN TÂN BÌNH. Khu Công nghiệp Tân Bình diện tích  352,49 ha (95,18 ha thuộc huyện Bàu Bàng) đã được đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở  rộng thêm 1.055 ha về hướng Bàu Bàng .

Với 4 Cụm khu Đô Thị và KCN sẽ kéo theo hàng trăm ngàn chuyên gia , kĩ sư và công nhiên viên về đây sinh sống , làm việc ! Thị trường bds thời gian tới sẽ vô cùng sôi động , là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bds khu vực này tăng đây đột biến .

Bên cạnh đó còn tập trung những dịch vụ Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra cư dân của Smart City còn được tận hưởng những dịch vụ thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịch sinh thái ngay cạnh dự án như: KDL Đại nam , KDL suối trúc , KDL thái hồ nam , thuỷ châu , hoặc tham gia thể thao tại sân Golf Song bé , sân Golf Phú mỹ , Me kong ..

 

 

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN, SỔ ĐỎ TỪNG NỀN

 

 

Hội tụ cả 2 yếu tố về kinh tế và sinh thái, Smart City đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của Khách Hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn, Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn them vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất Động Sản Bình Dương càng khiến cho Dự án Smart City trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm..

 


535 Lượt xem
Bài viết khác
Đăng ký tư vấn
Tư vấn miễn phí

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay!

Dự án mới nhất
DỰ ÁN THE KING CITY - ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS CÔNG NGHIỆP
DỰ ÁN THE KING CITY - ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS CÔNG NGHIỆP

Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, Khu Đô Thị The King city được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của giới đầu tư

DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG
DỰ ÁN SMART CITY - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

Khu đô thị Smart City là nơi đáng để chọn lựa an cư và là “đất vàng” để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CHÁNH D35 - THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG
KHU ĐÔ THỊ PHÚ CHÁNH D35 - THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Khu đô thị Phú Chánh D35 cho cảm xúc thăng hoa và nuôi dưỡng đam mê bất tận, mang nguồn cảm hứng cuộc sống mỗi ngày

KHU ĐÔ THỊ DIAMOND CITY - PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG
KHU ĐÔ THỊ DIAMOND CITY - PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Các chủ nhân tương lai của Diamond City vừa thuận lợi an cư vừa khai thác kinh doanh hiệu quả do tập trung rất đông dân cư

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KDC QUẬN 9 - LIỀN KỀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3
DỰ ÁN ĐẤT NỀN KDC QUẬN 9 - LIỀN KỀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3

Dự án đất nền khu dân cư quận 9 với giá bán tốt nhất và là cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho các nhà đầu tư trong thời điểm này

Tin tức mới nhất
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC 2023 DẦN BƯỚC VÀO MÙA SÔI ĐỘNG
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC 2023 DẦN BƯỚC VÀO MÙA SÔI ĐỘNG

Sau nhiều tín hiệu vui từ chính sách, thị trường BĐS đang rục rịch “khởi động” trở lại và có phần xôm tụ hơn cũng như ghi nhận tín hiệu “ấm” dần từ hoạt động mở bán của các dự án.

BẤT ĐỘNG SẢN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ ĐỐI PHÓ LẠM PHÁT CUỐI NĂM 2022?
BẤT ĐỘNG SẢN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ ĐỐI PHÓ LẠM PHÁT CUỐI NĂM 2022?

Nửa cuối năm 2022, trong bối cảnh nguy cơ lạm phát tăng, bất động sản vẫn được nhận định là kênh trú ẩn an toàn khi nhiều nhà đầu tư có xu hướng nắm giữ tài sản hơn là bán ra.

NHIỀU ÔNG LỚN ĐẶT CƯỢC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG
NHIỀU ÔNG LỚN ĐẶT CƯỢC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Trái ngược với không khí trầm lắng của nhiều khu vực khác, thời điểm này thị trường bất động sản Bình Dương đang nhận được sự quan tâm của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đây cũng là yếu tố giúp Bình Dương được đánh giá còn rất nhiều triển vọng phát triển.

HẠ TẦNG ĐỒNG LOẠT TRIỂN KHAI, BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN NỔI
HẠ TẦNG ĐỒNG LOẠT TRIỂN KHAI, BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN NỔI "SÓNG"

Theo Đất Xanh Services nhận định, các dự án hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực tăng nhiệt, cùng với "sóng" nhẹ tại Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai là những điểm nhấn của thị trường quý vừa qua.

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIAO DỊCH SÔI ĐỘNG TRONG THÁNG 3/2022
ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIAO DỊCH SÔI ĐỘNG TRONG THÁNG 3/2022

Đất nền tiếp tục vượt qua loại hình nhà phố và căn hộ, trở thành phân khúc được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Bình Dương trong tháng 3/2022 vừa qua.

Facebook Chat
Về đầu trang